Lại nhảm…


cứ yên tâm thấy người post là 217 thì sẽ không có chap nào được rls đâu :]]]].

mấy hôm gần đây có 2 vụ việc lớn xảy ra : vụ động đất ở Nhật Bản và đứt cáp biển. Nói chung là đều ảnh hưởng đến cộng đồng chúng ta – những người đọc truyện online :D. Các nhà xuất bản thì tạm ngừng phát hành, việc up truyện cũng như vào đọc truyện cực kì chậm khiến ai cũng oải…

Hiện vẫn còn nhiều mangaka chưa thấy tung tích đâu cả (cá nhân mình quan tâm đặc biệt đến Mitsuru Adachi, tác giả của bộ Miyuki) hoặc đang bị thương (Tajiri Satoshi – cha đẻ của Pokemon đang nhập viện do bị… ngất). Ây, dù thế nào cũng mong nước Nhật sớm vượt qua thảm họa này.

Còn vụ cáp biển thì cũng phải vài tuần nữa. Đành cố làm thân với em Internet vui buồn thất thường này 1 thời gian. Việc upload, download, đọc online chắc cũng phải lùi lại… Thôi thì lâu lâu mới tách ra khỏi màn hình được, nhân dịp này ra ngoài chơi bời chút. Không biết chỗ khác thế nào, chứ hnay trời HN bắt đầu có nắng rồi :D.

1 chút về Dragon Ball. Nhóm HAO đã rls chap 97, nhưng với tình hình này thì chắc cũng phải …từ từ mới có bản dịch cho các bạn (nói thế thôi chứ nhanh hay chậm là do sếp chứ mình thì làm được j =]]]] ). Cá nhân mình gần đây khá lười, biếng làm lên đây lảm nhảm chút cho có không khí.

Anyway, cảm ơn đã lướt qua mấy câu nói nhảm của mình!

† Crazy †

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. sfunblog
    Mar 14, 2011 @ 03:31:51

    đúng là phải lảm nhảm 😐

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: